Tắm Hơi Thải Độc Cơ Thể Cùng Hệ thống Y Tế Hồng Ngoại

 14/04/2018  Đăng bởi: Admin

Kể từ khi nền văn minh được khai sáng, tầm quan trọng của việc loại bỏ chất thải độc hại từ cơ thể qua mồ hôi đã được nhân loại công nhận. Qua nhiều thế hệ, nhân loại đã phát triển các phương pháp giúp kích thích việc ra mồ hôi nhiều mà không cần những bài tập thể dục vất vả, biện pháp tắm hơi là một trong những biện pháp thông dụng và hữu hiệu. Niềm tin về sức mạnh chữa bệnh của việc tắm hơi cùng phòng tắm nhiệt mạnh mẽ đến mức các bác sĩ y khoa khuyên bệnh nhân nên thư giãn thường xuyên trong phòng tắm nhiệt để đào thải độc tố khi cơ thể không khỏe mạnh. Hiển nhiên lời khuyên này vẫn hữu dụng cho đến nay.
Hệ thống y tế hồng ngoại với bức xạ nhiệt khi ở nhiệt độ thấp trong khoảng 40°C hoàn toàn khác biệt so với các phòng tắm hơi hiện tại với nhiệt độ không khí trên 100°C. Vì vậy, tất cả thành viên trong gia đình, ngay cả trẻ em và người lớn đều có thể tận hưởng việc tắm hơi với hệ thống y tế hồng ngoại. 

Bài tiết thải độc cho cơ thể mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và tuổi thọ cao 

Tinh thần chúng ta thường có cảm giác tận hưởng thành quả xứng đáng sau những giờ làm việc chăm chỉ, cơ thể ta cũng như vậy khi các chất độc được đào thải qua việc bài tiết mồ hôi với cảm giác mới mẻ và sảng khoái. Tinh thần lẫn thể chất đều được thư giãn và cân bằng mỗi ngày nên sức khoẻ dần cải thiện, chất lượng cuộc sống viên mãn hơn. 

Trên thực tế, mồ hôi là một trong những chức năng sinh lý quan trọng nhất của cơ thể con người bởi thông qua đó các tạp chất được loại trừ, cơ thể được thanh lọc hoàn toàn. Tạo hóa đã ban tặng cho mỗi người chúng ta một hệ thống thải độc cơ thể vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, trong môi trường sống hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt trước vô vàn mối nguy hiểm với sức khỏe: hóa chất độc hại, ô nhiễm bức xạ, ô nhiễm môi trường, lười vận động... Hằng ngày, chúng ta nạp vào cơ thể hàng nghìn loại độc tố khác nhau tạo áp lực nặng nề lên hệ thống thải độc của cơ thể khiến chúng bị quá tải. Độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ tích tụ ở tim, gan, phổi, xương, hệ thống thần kinh... Đây chính là nguyên nhân khiến bệnh tật ngày càng gia tăng, đặc biệt là ung thư.

Với sức nóng của hệ thống y tế hồng ngoại xuyên suốt qua da, tim sẽ đập nhanh hơn, mạch máu giãn nở và mọi lỗ chân lông dù nhỏ cũng sẽ mở rộng, thông qua tuyến mồ hôi tất cả các chất độc tích luỹ trong cơ thể từ việc tiêu thụ thực phẩm hoặc hô hấp bắt đầu được thải ra. Với phòng tắm hơi truyền thống thì việc chiếu xạ trực tiếp lên cơ thể với nhiệt độ cao hơn 100°C có thể là nguyên nhân gây sốc cho tim và da nên người sử dụng sẽ bị nhiều hạn chế. Hơn thế, phòng tắm hơi không thích hợp cho việc sử dụng tại nhà bởi sự phức tạp của máy móc và sự khó khăn trong việc lắp đặt. Với hệ thống y tế hồng ngoại thì mọi vấn đề đều trở nên dễ dàng xử lý cùng chi phí hoàn thiện lẫn hiệu quả chăm sóc sức khoẻ ưu việt hơn nhiều.