Là một thương hiệu trẻ, nhưng Save Green được biết đến như dòng mỹ phẩm sinh học chuyên nghiệp an toàn và hiệu quả cho làn da, đặc biệt với làn da châu Á. Bằng triết lý kinh doanh mới, Save Green đã thay đổi quan niệm chăm sóc sắc đẹp thông thường bằng quan niệm chăm sóc sắc đẹp là chăm sóc sức khỏe con người. Các sản phẩm của Save Green cải thiện cả về thể chất cũng như tinh thần của khách hàng.

Với năng lực nhà máy đạt chuẩn CGMP, Dược mỹ phẩm "Save Green" được nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên viên được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ với thâm niên gần 20 năm... Save Green cam kết sẽ mang đến những liệu trình chăm sóc da cơ bản & chuyên sâu an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý, chế độ hậu mãi và tư vấn tận tình bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý khách.

SAVE GREEN - DƯỢC MỸ PHẨM THẢO DƯỢC AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Save Green là một trong những dòng mỹ phẩm trị liệu an toàn nhất hiện nay, bởi tất cả các sản phẩm của Save Green đều đã loại bỏ hoàn toàn 10 hóa chất thường sử dụng trong mỹ phẩm, nhưng có thể gây tác dụng phụ khi tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể con người (thông tin chi tiết). Không những thế, các sản phẩm của Save Green đều được sản xuất và chọn lọc kỹ càng từ các nguyên liệu thiên nhiên phù hợp với mọi làn da, mọi độ tuổi giúp da sạch và khỏe mạnh hơn. Với mục tiêu hướng tới tiêu chí bảo vệ và tái tạo làn da, các thành phần có trong sản phẩm đều được chọn lựa kỹ lưỡng và nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản, đồng thời những công dụng của các thành phần cũng được công nhận bởi các chuyên gia y tế, các tổ chức y tế và các tổ chức làm đẹp uy tín.

SAVE GREEN - DƯỢC MỸ PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE

Khác với nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, Save Green không chú trọng phát triển công thức các dòng mỹ phẩm công nghiệp cho tác dụng nhanh chóng nhưng lại gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, cũng như các tác động xấu đến môi trường và nguồn nước khi sản xuất (Eco friendly). Với phương châm "Kinh doanh phát triển trên nền tảng Tâm & Nhẫn", Save Green luôn đặt sự an toàn của người sử dụng cùng việc giữ gìn môi trường lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của Save Green không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt để xuất khẩu mà còn hướng đến xu thế sử dụng nguồn nguyên liệu thuần tự nhiên (Vegan friendly) & Nhân đạo (Cruelty free).   

           

SAVE GREEN - THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH QUỐC TẾ

Bước vào thị trường Việt Nam với tỉ lệ tăng trưởng lớn mỗi tháng, thương hiệu Dược mỹ phẩm Save Green đã và đang dần khẳng định đẳng cấp trong thị trường mỹ phẩm. Không phải ngẫu nhiên mà Save Green được quý khách hàng tin dùng và ủng hộ dù các hoạt động marketing trên thị trường không nhiều, chính bởi vì Save Green luôn có các chế độ hậu mãi cam kết chất lượng & hiệu quả với từng sản phẩm cùng các chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế (Thông tin chi tiết).