Giường hồng ngoại ion (-)

Thương hiệu: Hệ thống "Save Green Cosmetic & Spa" Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Giường massage đá nóng Ion (-) của "Save Green" là một trong số những sản phẩm hỗ trợ phục hồi năng lượng cơ thể toàn diện với sự kết hợp hoàn hảo giữa sản vật mẹ thiên nhiên ban tặng - Đá muối Himalaya cùng bàn tay tạo tác của c...

   ĐÁ MUỐI HIMALAYA – "NGUỒN VITAMIN QUÝ GIÁ CỦA ĐẤT TRỜI"

Toàn bộ dãy Himalaya được hình thành từ các cuộc va chạm lục địa với các cơn đại hồng thủy, các đại dương nhỏ bị phân cách và vùi lấp. Trải qua hơn 250 triệu năm, nước biển bốc hơi, các tinh thể muối kết hợp với các khoáng chất tự nhiên trong lòng đất hình thành nên những mỏ đá muối quý giá ngày nay. Đá muối Himalaya là loại muối tinh khiết nhất trên thế giới, được khai thác ở Pakistan từ độ sâu hơn 2 km trong lòng đất, chứa đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ mà không có bất kì một loại muối tự nhiên hay nhân tạo nào có được.

 

nui-Everest          Hình ảnh có liên quan

 

Trong quá trình phát sáng, những tinh thể đá muối Himalaya sẽ hút các phân tử nước từ không khí (bao gồm cả bụi bẩn và vi khuẩn), tạo ra sự hòa tan chất Natriclorua (muối) và H20 (nước). Nguyên tố Natri là các hạt ion dương, nguyên tố Clorua là các hạt ion âm. Khí Hydro có chứa 2 phần là ion âm và khí Oxy là hạt ion dương. Những hạt ion này tương tác với nhau tạo ra hạt ion âm đơn lẻ. Cứ như thế quá trình này xảy ra liên tục và mật độ ion âm trong không khí càng cao, môi trường sẽ càng trong sạch, cơ thể càng dễ phục hồi năng lượng, tinh thần phấn chấn, vui vẻ hơn.

GIƯỜNG MASSAGE ĐÁ MUỐI của Save Green là một trong số những sản phẩm có thể nói là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản vật từ mẹ thiên nhiên ban tặng, đá muối Himalaya với bàn tay tạo tác của con người. Một sản phẩm vượt trội không những bởi vẻ đẹp huyền ảo bên ngoài mà cả những tính năng trị liệu, chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ hiếm sản phẩm nào đáp ứng được. 

   GIƯỜNG HỒNG NGOẠI ION (-) GIẢI PHÁP SPA HOÀN HẢO

- Làm sạch không khí, giảm thiểu tác hại của sóng điện từ lên cơ thể.

- Giảm stress, giúp tinh thần sảng khoái, tạo giấc ngủ sâu.

- Đào thải độc tố, tăng cường lưu thông máu và trao đổi chất.

- Cân bằng trạng thái cơ thể.

- Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch. 

- Giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ điều hoà khí huyết lưu thông ổn định. 

- Cải thiện chức năng hô hấp, phòng chống cảm cúm, viêm xoang, viêm mũi....

- Hỗ trợ làm đẹp da